Home / Bất động sản / Nội thất / 4 nguyên tắc vàng trong việc lựa sàn gỗ công nghiệp

4 nguyên tắc vàng trong việc lựa sàn gỗ công nghiệp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến, nó đang thay thế dần cho các vật liệu lót sàn khác như gạch men, sàn gỗ tự nhiên do sự phát triển của công nghệ đã cho thành lập và hoạt động những sản phẩm ngày càng chất lượng và Chi phí ngày một rẻ hơn.

Khi có ý định lắp sàn gỗ công nghiệp bạn thường đứng trước vô vàn sự lựa chọn về các loại sàn gỗ công nghiệp không giống nhau. Sự khác nhau về chất lượng, giá thành, mức độ an toàn của sản phẩm đến sức khỏe của gia đình. Nếu không có kinh nghiệm hoặc không chịu tìm hiểu thông tin kỹ càng thì rất dễ mua phải sản phẩm có giá cao mà chất lượng lại thấp, không đúng với giá trị thực của sản phẩm.

Hiện nay trên thị phần có rất nhiều người bán hàng tư vấn sai sự thật cho khách hàng, nhập nhèm giữa hàng công nghệ với hàng sản xuất tại quốc gia. Ví dụ: hàng công nghệ Malaysia nhưng được quảng cáo luôn là hàng sản xuất tại Malaysia, hàng công nghệ Đức được quảng cáo chung chung là hàng của Đức để bán với cái giá cao nhằm mang đến nhiều lợi nhuận.

Để không mắc phải tình trạng trên quý khách trước khi lắp đặt sàn gỗ nên có sự khai phá thông tin kỹ càng và cần ghi nhớ các nguyên tắc sau:

Một: Cần có sự hiểu biết về sàn gỗ công nghiệp:

Các bạn có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến sàn gỗ từ người thân, anh em những người đã từng có lần sử dụng họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất bởi chính họ mới biết được sản phẩm họ đang sử dụng ở nhà mình lúc này có tốt hay không.

Tìm hiểu thông tin qua mạng interntet: ngày nay khi công nghệ thông tin đang rất cách tân và phát triển thì chỉ cần vào google search là bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu và khám phá được những thông tin cần thiết. Nhưng nhớ một nguyên tắc là thông tin trên mạng cũng chỉ mang tính tham khảo thêm chứ không phải đúng hoàn toàn.

Nếu có thời điểm các bạn có thể trực sau đó các cửa hàng sàn gỗ để tìm hiểu thông tin, nên đi vài cửa hàng ở các phố vật liệu xây dựng không giống nhau để có được thông tin tổng hợp khách quan nhất. Vì đôi khi người bán hàng cũng có thể nói quá lên để bán hàng.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân ghế tiện cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Lưu bản nháp tự động
                                                        
Hai: Hãy lựa chọn những loại sàn gỗ có thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường

Vì sao chúng tôi khuyên bạn Nên chọn những loại sàn gỗ này vì một sản phẩm có thương hiệu thì nó phải là một sản phẩm có chất lượng, trải qua thời gian sử dụng thực tế đã được người dùng cảm thấy tốt thực sự và truyền tai nhau. Bạn có thể hỏi người thân hoặc có thể khai phá qua những người có kinh nghiệm về sàn gỗ.

Về phía chúng tôi xin đề xuất một số ít loại sàn gỗ có thương hiệu trên thị phần và đang được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao: Sàn gỗ Robina, Sàn gỗ Janmi, Sàn gỗ Inovar, Sàn gỗ Thaixin, Sàn gỗ Morser, Sàn gỗ Kahn…

                                                        

Sàn gỗ Thaixin

Ba: Cần nắm bắt các thông tin của sản phẩm như:

+ Chất lượng của sản phẩm: Nên quan sát tấm mẫu mà bạn định chọn mua xem cốt gỗ có chắc không, tấm gỗ nặng hay nhẹ, bề mặt có độ chịu lực, chịu xước cao không. Đối với một số loại sàn gỗ cao cấp có thể thử ngay độ chịu trầy xước bằng cách lấy chìa khóa cà vào bề mặt, hoặc để nhận biết độ chịu nước bằng cách ngâm mẫu gỗ vào nước ít nhất 24 tiếng sau đó kiểm tra.

Nên Để ý đến các thông số như: độ mài mòn ký hiệu AC, hàm lượng Formaldehyde có ký hiệu là E

+ Giá của sản phẩm: Nên có sự tìm hiểu và khám phá, so sánh giá của vài đơn vị để biết được giá thị trường của loại sàn gỗ đó để tránh mua phải sản phẩm chất lượng không tương xứng với số tiền mình bỏ ra.

+ Xuất xứ của sản phẩm: Trên thị trường hiện giờ phần lớn sàn gỗ công nghiệp đều được sản xuất tại Trung Quốc, một số ít ít sản xuất tại Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức. Chưa có nhà máy nào sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại nước ta. Kiểm tra bằng cách xem dòng chữ laser in phía sau mỗi tấm gỗ xem Made in…


                                                              Sàn gỗ Janmi

Bốn: Lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công

Mỗi một loại thương hiệu sàn gỗ trên thị trường hiện nay hầu như sẽ do một đơn vị nhập khẩu duy nhất về Việt Nam và phân phối tới các cơ quan thương mại thi công trên thị phần đó là các công ty nội thất, các cửa hàng sàn gỗ… Cho nên nếu đã là 1 trong những thương hiệu mà các bạn lựa chọn thì chất lượng của sản phẩm giữa những đơn vị thi công là giống hệt. Chỉ khác ở chỗ Chi tiêu, chất lượng kỹ thuật thi công, các sự việc hậu lắp đặt. Cho nên vì thế các bạn nên tìm các đơn vị thi công uy tín trên thị trường để có sự an tâm nhất về sau.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Ngồi nhà màu gỗ tối nhưng vẫn mang màu trẻ trung, ấm cúng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *