Home / Dịch vụ / 4 lưu ý quan trọng khi sử dụng cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện

4 lưu ý quan trọng khi sử dụng cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trên thị trường hiện nay đang sử dụng phổ biến các loại cổng xếp, trong số đó phải kể đến cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện. Thế nhưng liệu bạn đã hiểu rõ các bước sử dụng cũng như những lưu ý khi sử dụng để bảo đảm tuổi thọ của cổng xếp nhôm hay chưa? Cùng khám phá nhé!

4 Chú ý khi chọn dùng cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện

Cửa cổng xếp là sản phẩm được sản xuất để đảm bảo an ninh trật tự, thường xuyên được sử dụng dưới thời tiết mưa nắng. Cổng xếp chịu tác động trực tiếp từ môi trường, chính vì thế mà khi sử dụng, để bảo đảm chất lượng tương tự như bảo đảm cho độ bền của sản phẩm, bạn nên xem xét 1 số ít vấn đề sau:

1. Motor cổng

Có thể nói, motor là phần quan trọng nhất của cổng xếp, chính vì vậy, để đảm bảo cho hệ thống hoạt động được tốt hơn cũng như kéo dài tuổi thọ của cổng xếp thì bạn nên cẩn thận, lắp đặt motor ở nơi cao ráo, tránh tình trạng bị ngập nước. Thêm vào đó, tiếp tục lau chùi và vệ sinh, quét sạch bụi bẩn bám trên motor để đảm bảo motor là trong điều kiện tốt nhất.

PTH Vina đơn vị chuyên lắp đặt cong xep inox 304 trọn gói, không phát sinh,Bảo hành chính hãng.

2. Remote

Remote cũng là một phần không thể không có trong hệ thống cổng xếp tự động. Khi sử dụng remote, bạn nên cân nhắc pin của sản phẩm, có thể thay pin theo định kỳ để đảm bảo remote là trong tình trạng tốt nhất.

3. Qúa trình đóng mở

Khi bật điều khiển đóng mở, hãy chờ khoảng 3s để cổng xếp được kích hoạt, không nên bấm đóng mở quá nhiều lần với tần suất liên tục. Vấn đề đó sẽ dễ gây ảnh hưởng, làm nhiễu đến hệ thống điều khiển và dễ làm hư hỏng cổng xếp.

4. Bảo dưỡng định kỳ

Nên liên tục kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để bảo đảm cổng xếp luôn là trong tình trạng tốt nhất.

Lựa chọn cổng xếp Inox hay cổng xếp hợp kim nhôm?

Ngoài cổng xếp hợp kim nhôm thì cổng xếp Inox cũng là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều. Mỗi loại cổng xếp đều sẽ có những ưu thế vượt trội riêng biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích mà mọi cá nhân sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn khác biệt. Và nếu:

  • Bạn mong muốn sở hữu một sản phẩm cổng xếp có độ bền cao, khả năng chống chọi với thời tiết tốt thì cổng xếp Inox chính là sự lựa chọn phù hợp. Cổng xếp Inox có cả hàng nhập khẩu và hàng nội địa, chính vì thế, nó mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về mẫu mã cũng như chi phí.
  • Nhu cầu sử dụng của bạn là ở mức vừa phải, yêu cầu không quá nghiêm ngặt đối với sản phẩm, mức độ sử dụng cũng không quá nhiều, có mẫu mã đẹp thì cổng xếp hợp kim nhôm chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Thậm chí, bạn còn có thể lựa chọn sản phẩm cổng xếp mang màu sắc mà bạn mong muốn.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu những điều cần quan tâm khi sử dụng cổng xếp hợp kim nhôm. Hi vọng người sử dụng sử dụng chúng được bền nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *