Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / 20 bí quyết quảng cáo trang web của bạn

20 bí quyết quảng cáo trang web của bạn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Buôn bán, trao đổi sản phẩm đang ngày càng cam kết ràng buộc vị trí thống trị trên không gian ảo, khi mà mọi người đua nhau thiết lập các trang web dịch vụ thương mại điện tử và bổ sung chức năng mua sắm trực tuyến trên trang web của mình.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Báo giá thiết kế website bán hàng vui lòng liên hệ tại đây.

Mặc dù mức độ cạnh tranh ngày một gia tăng, hoạt động kinh doanh trực tuyến vẫn có thể có được những doanh số bán hàng ấn tượng, nếu bạn biết cách xúc tiến hiệu quả.

Song để bán được hàng, bạn cần có những chiến lược quảng bá thích hợp. Và 20 bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn xúc tiến quảng bá hoạt động kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả nhất!

1. Luôn đặt địa chỉ trang web trong các tiêu đề thư, danh thiếp và phần chữ ký ở cuối mỗi e-mail hay ở bất cứ ở đâu khác mà các nhà đầu tư tiềm năng rất có khả năng sẽ chú ý tới.

2. Nếu nhân viên của bạn mặc đồng phục, hãy in địa chỉ web trên bộ trang phục đó để bất kỳ khách hàng nào cũng đều nhìn thấy các quảng cáo trang web di động mọi nơi mọi lúc.

Lưu bản nháp tự động

3. Đính kèm địa chỉ trang web vào tất cả các sản phẩm/dịch vụ Tặng, quảng cáo mà bạn cung cấp cho khách hàng, ví dụ như tách cà phê, áo thun, dây đeo chìa khoá…. Các vật nhắc nhở hàng ngày như vậy sẽ là một cách hay để thu hút mọi người ghé thăm trang web của bạn.

4. Hãy đưa Địa chỉ cửa hàng trang web vào tất cả các bản thông cáo báo chí mà bạn gửi cho giới truyền thông media. Một khi đã có sẵn trong các thông tin PR, địa chỉ trang web của bạn sẽ có nhiều khả năng mở ra tại các bài viết của giới báo chí về công ty bạn.

5. Đừng quên đặt Showroom web vào trong quảng cáo Trang vàng. Đây là một nơi mà mọi người sẽ xem thường xuyên.

6. Công ty bạn có sở hữu một vài chiếc xe riêng? Hãy viết Địa chỉ cửa hàng web lên thành xe con, hay xe tải chuyên dùng để giao nhận sản phẩm.

7. Bên cạnh việc in số điện thoại tổng đài miễn phí, hãy viết Địa chỉ cửa hàng trang web của bạn vào cuối mỗi trang catalogue để các khách hàng có khả năng dễ dàng tiếp cận cửa hàng trực tuyến của bạn.

8. Tận dụng và tối ưu hoá điểm mạnh từ các công cụ tìm kiếm trực tuyến nhằm thể hiện một cách tốt nhất Tấm hình trang web của bạn.

9. Nếu bạn muốn quảng bá mạnh bạo hơn nữa, bạn rất có thể khai thác vận động tiếp thị trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến, nơi bạn sẽ trả tiền để có một đoạn quảng cáo nhỏ xuất hiện khi ai đó tìm kiếm thông tin qua các từ khoá nhất định.

10. Tổ chức cuộc chơi để cho bất cứ ai đăng ký vào trang web của bạn hay đăng ký nhận các bản tin trong một thời khắc nhất định sẽ có cơ hội giành được một vài món quà miễn phí.

11. Hàng tuần gửi đi các bản tin qua e-mail cho các thành viên đăng ký trang web của bạn, với nội dung là những lời khuyên và thông tin liên quan đến ngành nghề kinh doanh hay công ty của họ. Bạn hãy nhớ để cho các đường dẫn quay về trang web của bạn.

12. Cung cấp 1 số ít nội dung miễn phí cho các trang web khác. đây chính là hành động hữu dụng cho cả 2 bên: Các trang khác sẽ có được những bài viết miễn phí để quảng bá Bức Ảnh, trong khi bạn sẽ có thêm không ít người ghé thăm trang web từ đường link mà bạn cung cấp, đồng thời tạo thành hình ảnh một chuyên gia thực thụ.

13. Gửi qua e-mail các bản tin xúc tiến kinh doanh được soạn thảo chuyên nghiệp và có giữa trung tâm tìm hiểu khách hàng. Hãy dành thời khắc quan tâm tới nội dung và hình thức của e-mail: Bạn cần thông qua e-mail để đem đến một giá trị nào đó cho khách hàng, đồng thời không để nó trở thành thư rác.

14. Đề nghị các trang web khác (không phải các trang web cạnh tranh) đặt đường link của họ trong trang web của bạn và, ngược lại, bạn cũng đặt đường link của bạn trên web của họ.

15. Liên kết chặt chẽ với cộng đồng web để hàng trăm ngàn trang web có đường dẫn tới trang web của công ty bạn. Việc đó sẽ thu hút thêm người truy cập từ những trang web khác nhau có các nội dung liên quan.

16. Chủ động tham gia vào các diễn đàn, nhóm thảo luận trực tuyến, và luôn ghi Showroom web trong phần chữ ký ở bên dưới. (Mặc dù vậy, đừng gắng sức quảng bá để bán hàng. phần lớn các nhóm thảo luận đều không tán thành những hành vi như vậy và sẽ nghĩ rằng bạn đang làm phiền cả nhóm).

17. Bất cứ lúc nào một ai đó đặt đơn hàng sản phẩm/dịch vụ của bạn trên trang web, hãy gửi kèm cho họ một bộ catalogue hoàn chỉnh để họ quay trở lại với trang web trong các lần tiếp sau.

18. Động viên những người ghé thăm trang web của bạn cho biết ý kiến về các kỹ thuật tiếp thị khác nhau, qua đó giúp bạn cải thiện hiệu quả chuyển động kinh doanh trực tuyến.

19. Bạn không biết chắc các khách hàng muốn gì? Hãy thử một vài cuộc thăm dò trực tuyến nhằm tò mò về sở thích, nhu cầu và ý kiến đánh giá của họ về trang web của bạn.

20. Khi xây dựng các chương trình quảng cáo, bạn cần tò mò thật kỹ càng về đối tượng mà quảng cáo hướng đến, kim chỉ nam của chiến dịch quảng cáo, và cần sử dụng yếu tố trí tuệ sáng tạo nào để mọi người nhắp chuột vào đó, chứ không bỏ đi.

Rất có thể nói, sự lộ diện của các hoạt động kinh doanh trực tuyến mang lại nhiều cơ hội mới cho cả công ty và các khách hàng nhờ những lợi thế mà không một phương thức kinh doanh nào khác có được, đó là gia tốc, sự tiện nghi và đơn giản.

Giữa một “rừng” các cái tên công ty, trang web B2B, bạn phải thật sự rất nổi bật và được đa số người biết đến và nhớ đến khi họ nghĩ đến hình thức mua bán trực tuyến. Chỉ lúc ấy, bạn mới rất có thể nghĩ đến thành công thật sự trong không gian ảo này.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *