Home / Dịch vụ / 1688.com với một số điều bạn có thể chưa biết

1688.com với một số điều bạn có thể chưa biết

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong những bài viết trước, chúng tôi đã lần lượt phân tích và so sánh các đặc điểm các website thương mại điện tử lớn như taobao.com và 1688.com. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng phần tích sâu hơn giúp bạn hiểu rõ các tính năng sẵn có rất quan trọng, giúp ích cho các bạn trong việc tìm nguồn hàng, khảo sát nhà cung cấp và hơn thế nữa là gửi một đơn hàng cần sản xuất để các xưởng uy tín trực tiếp kết nối và báo giá cho bạn.

Sân chơi 1688.com có gì?

Lưu bản nháp tự động


Nếu bạn nhập một từ khóa hay tấm hình bất kỳ, hệ thống sẽ tìm cho bạn rất nhiều người bán cũng như chủ shop gồm cả người làm thương mại và người sản xuất. Nếu bạn chỉ tập trung về giá và uy tín, chưa chắc bạn đã tiếp cận được với người sản xuất đầu tiên của sản phẩm. Tiếp theo chúng ta cùng khảo sát sơ bộ những site con trong 1688.com để việc tìm ra chính xác và chuyên nghiệp nhất.Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang 1688 vui lòng liên hệ tại đây.


Nếu bạn quan sát thật kỹ càng trang tao.1688.com, bạn sẽ thấy thị trường bán buôn thực sự nằm ở chỗ này, những gian hàng bán lẻ trên taobao.com có tới trên 80% có sản phẩm cùng loại trong gian hàng này. Bên cạnh đó, bạn có thể dự đoán được khuynh hướng thời trang, mẫu mã mới tại thị trường Trung Hoa, từ đó đưa ra được phương án kinh doanh hiệu quả cho riêng mình.

Tiếp dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một nơi bạn có thể săn sale theo giờ, vô cùng thú vị ngay trên 1688.com. Mọi người thường nói 1688 là bán buôn rồi, nhưng nếu sale trên thị trường này thì bạn sẽ thấy giá còn giật mình hơn nữa, với những cam kết: “giá rẻ nhất trong vòng 30 ngày, 15 ngày đổi trả, và 0 đồng phí ship nội địa”. Dù bạn chưa có nhu cầu mua, nhưng cũng phải vào lướt một vòng xem ” hôm nay có gì HOT”, biết đâu đó ý tưởng kinh doanh táo bạo lại tới với bạn ngay trên trang này thì sao?Trong kinh doanh, bí mật nguồn hàng luôn là yếu tố thành bại cuối cùng trong bước đường dài cạnh tranh với các đối thủ khác. Với góc độ của người đi nhập hàng về kinh doanh, thì việc điều tra năng lực của nhà cung cấp cũng tương tự đàm phán để dành được những “điều khoản” riêng biệt tạo điểm mạnh cạnh tranh cho riêng mình là điều quyết định sống còn trên thương trường.


Hiểu được những lo lắng của người mua khi giao dịch online đầy dẫy những “hình ảnh hoa mỹ” và “thông tin phóng đại” . Tập đoàn Alibaba đã xây dựng một minisite riêng để tận tay khảo sát những công xưởng có đủ thâm niên và uy tín tại thị trường Trung Quốc, giúp họ thêm một lần nữa khẳng định vị thế “Nguồn hàng chất lượng” của riêng mình. Tiếp cận với trang dưới đây, bạn sẽ có được đầy đủ thông tin chính xác nhất về nhà cung cấp, tận mắt thăm quan xưởng của họ và những cam kết ” chỉ dành cho dân buôn mới có được”. Với cam kết trên trang này cho những đại lý của mình là ” 15 ngày bao đổi trả, 1 sản phẩm cũng giúp bạn gửi hàng, bảo mật giá bán buôn, bảo hiểm hàng vận chuyển” đây là những ưu đãi đặc biệt bổ ích cho các nhà phát triển bán sản phẩm online. Bạn sẽ loại bỏ được nỗi lo về vốn, tồn kho, chất lượng sản phẩm khi bị khách hàng khiếu nại..Bạn khá quan ngại về ” Made in China” sẽ khiến khách hàng của bạn lo lắng về chất lượng hàng hóa? bản thân tôi cũng đã gặp rất nhiều trường hợp này. Nhưng những năm vừa mới đây 1688.com đã phá tan lối mòn tư duy “1688 toàn hàng China”, Với thì trường bán lẻ đứng hàng đầu toàn cầu, nhu cầu bản thân của hơn 1.3 tỉ dân cũng cần hàng nhập khẩu để tiêu dùng chứ, vậy đơn vị nào sẽ đứng ra nhập và kênh phân phối của họ tại thị trường bán lẻ ra sao? Chúng ta muốn nhập lại nguồn hàng đó để về phân phối liệu có quá khó ? làm cách nào để biết chính xác nguồn hàng đó có phải là nhập khẩu, hay là “hàng địa phương của China”. Nếu bạn có những băn khoan giống như, thì việc tiếp cận với nguồn hàng Nhập khẩu được tập đoàn Alibaba chính thức khảo sát năng lực của nhà nhập khẩu cũng tương tự bảo đảm sân chơi giao dịch công bằng bảo đảm là không thể thiếu. Chúc mừng bạn, tới với www.jinkou.1688.com Nơi bạn có thể an tâm hoàn toàn về nguồn gốc xuất xứ.Với trang jinkou.1688.com bạn sẽ thấy đa phần là đồ hóa mỹ phẩm, đồ ăn, bánh kẹo, đồ gia dụng, đồ cho mẹ và bé… thì tiếp tiếp sau đây, một tổ sản phẩm vô cùng quan trọng và là thế mạnh chính của China như : đồ điện tử, đồ bảo hộ, nguyên phụ liệu, máy móc thiết bị, đồ ngũ kim, bao bì- in ấn, đồ viễn thống, chiếu sáng công nghiệp, đồ đo lường, được chắt lọc và quy hoạch một cách tỉ mỉ trên minisite imall.1688.com. Mới thoạt nhìn bạn sẽ thấy nó na ná với Tmail của Taobao.com đúng không? Chính xác là như vậy, trên site này, những thương hiệu đã thành danh trong và ngoài nước của Trung Quốc được bố trí một cách khoa hoạch dựa trên bộ máy tìm được tiến hóa không kém cạnh gì “Google” giúp những sảm phẩn bạn muốn tìm kiếm sẽ hiện ra chính xác nhất, Nhà cung cấp sau tìm kiếm luôn gắn liền với cam kết ràng buộc “Hàng chính hãng + Đủ model + luôn có hàng sẵn”. lướt xuống dưới  trang chủ một chút, bạn sẽ bắt ngặp ngay những đợt hàng sale tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trong vòng “48 tiếng” chỉ áp dụng khi truy nhập vào trang này mà thôi.
Nếu tất cả những trang trên vẫn chưa làm bản thỏa mãn về nguồn hàng cũng tương tự nhà cung cấp mà mình cần, bạn vẫn muốn tìm kiếm một sản phẩm mang tính cá biệt, được sản xuất theo thiết kế riêng của mình? Bạn chuẩn bị sẵn sàng đặt với số lượng lớn, để có được thương hiệu riêng của mình và độc quyền trên thị trường bán lẻ. Vậy “tgc.1688.com” chính xác là nơi bạn tìm kiếm. Bằng một làm việc “post yêu cầu sản xuất” hàng trăm nhà xưởng lớn nhỏ với quy mô và khu vực không giống nhau sẽ “nhìn thấy yêu cầu của bạn”  trong điều kiện phù hợp với năng lực sản xuất của mình, họ sẽ ngay lập tức kết nối và chào giá sản xuất cho bạn một cách trực tiếp, và hoàn toàn cạnh tranh với toàn thị trường. Việc còn lại của bạn thật sự quá “khó khăn” là “lựa chọn nhà sản xuất tốt nhất”. 
Để hiểu rõ hơn nữa tính năng của từng minisite của 1688.com, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và miễn phí.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *