Home / Bất động sản / Nội thất / 15 kiểu bàn học, bàn làm việc đôi đẹp đến ngẩn ngơ

15 kiểu bàn học, bàn làm việc đôi đẹp đến ngẩn ngơ

Những mẫu bàn làm việc đôi cho các cặp vợ chồng, hoặc dùng làm bàn học cho trẻ nhỏ dưới đây sẽ khiến bạn phải rung rinh vì sức lôi cuốn diệu kỳ của chúng.

 Với những cặp vợ chồng hay những gia đình có từ 2 bé trở nên việc tạo thành một góc học tập và làm việc đôi lúc cũng là một sự việc nan giải, đặc biệt là khi nó phải đủ chỗ cho 2 người dùng. Nếu bạn vẫn còn đang bế tắc trong vấn đề này thì 15 lưu ý dưới đây chính là điều mà bạn chẳng thể bỏ qua.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Mua hàng nội thất trung quốc vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động
 

1. Góc học tập và làm việc có thiết kế khá rộng rãi và thoáng rộng với nguồn ánh sáng tự nhiên và thoải mái dồi dào, mặt bàn lớn và giá đựng sách gắn tường đầy tiện lợi.


 

2. Một không gian làm việc đơn giản dành cho 2 vợ chồng với phong cách hiện đại sử dụng đen – trắng làm tông màu chủ đạo và không thể nào thiếu một không gian lưu trữ sách khá đồ sộ.


 

3. Nếu môi trường sống của GĐ bạn không thể tạo ra một phòng làm việc cá biệt thì đây là một nhắc nhở không tồi 1 chút nào để bạn có thể áp dụng luôn và ngay.


 

4. Bàn làm việc trong mơ của biết bao người với khung cửa sổ bằng kính cỡ lớn đối diện được đặt cạnh bên chiếc tủ tài liệu có không gian lưu trữ rộng rãi

.

 

5. Góc làm việc này là một lựa chọn cho những ai cần đến một khoảng lưu trữ tài liệu khổng lồ trong quy trình làm việc.


 

6. Chỉ với một chiếc bàn làm việc kéo dài, kệ mở và 2 chiếc tủ tài liệu nhỏ đặt bên dưới là bạn đã có thể tạo thành một góc học tập, làm việc đầy tiện ích ngay tại hành lang gia đình.


 

7. Những căn phòng áp mái cũng khá lý tưởng để tận dụng làm phòng học tập và làm việc cho các thành viên trong hạnh phúc gia đình.


 

8. Những mẫu bàn làm việc có thiết kế kết hợp luôn mang đến đầy tiện lợi cho người dùng, đặc biệt là 1 không gian làm việc đôi như thế này.


 

9. Hai dãy kệ mở chạy song song 2 bên tường nhằm đảm bảo đáp ứng lưu trữ của cả 2 người khi sử dụng góc làm việc này.


 

10. Góc làm việc hình chữ L với việc đối diện với khung cảnh đẹp mắt bên ngoài sẽ mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho công việc của bạn.


 

11. Thiết kế khung cửa sổ bằng kính cỡ lớn đem đến một không gian làm việc, học tập luôn ngập tràn ánh sáng thoải mái và tự nhiên.


 

12. Một chiếc bảng đen đa năng để bạn sử dụnglà một phần không thể không có cho một góc làm việc khoa học, đầy sáng chế.


 

13. Phong cáchĐẳng cấp tối giản vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình có diện tích không mấy rộng rãi


 

14. Thật hoàn hảo nhất làm sao khi sở hữu một không gian học tập và làm việc đôi phân phối đầy đủ những yêu cầu như đối diện khung cửa sổ lớn, ngay bên cạnh là giá sách đồ sộ.


 

15. Những gam màu sắc tươi sáng sẽ có ảnh hưởng tích cực và lành mạnh đến hiệu quả học tập và làm việc cũng như rất hữu hiệu trong việc giải tỏa stress.

Theo Contemporist

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nhà trong vườn

"Có trả hàng trăm tỉ chúng tôi cũng nhất quyết không bán", ông Hải, một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *