Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / 12 website dạy code free nổi tiếng nhất

12 website dạy code free nổi tiếng nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn không rất cần được tốn cả núi tiền hay phải vay nợ chỉ để đi học code. Dưới Đây là 12 trang web cung cấp các khóa đào tạo và huấn luyện dạy viết code hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng có nhu cầu :Cần Thiết kế web bất động sản vui lòng liên hệ tại nhanhweb.com tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 
Trước đây, việc lập trình chỉ dành cho những con người thông thái nhất trong số những người thông thái. Thế nhưng thời nay, vấn đề này không còn chính xác nữa. Vì đa số những người ham mê kinh doanh, các freelancer và người làm maketing sẽ chia sẻ với bạn rằng, biết lập trình sẽ giúp bạn đi đến thành công. Hãy tham khảo các trang dạy code nổi tiếng dưới đây nhé.

1. CODECADEMY

Một trong những website nổi tiếng nhất dạy viết code miễn phí là CodeAcademy. lúc này, có hơn 24 triệu người đã và đang học cách viết code thông qua việc trải nghiệm những bài tập lôi cuốn do công ty giáo dục này sáng tạo ra. Tại CodeAcademy, bạn rất có khả năng bắt tay ngay vào việc và lựa chọn các khóa học cân xứng, từ các ngôn ngữ lập trình như HTML & CSS, JavaScript, jQuery, PHP, Python and Ruby.

2. COURSERA

Được thành lập và hoạt động vào thời điểm năm 2012, Coursera đã trở thành một công ty giáo dục trực tuyến cung cấp hơn 1000 khóa học từ 119 học viện, trường đại học Hoa Kì và một số ít trường từ các quốc gia khác. Trong khi bạn có thể trả phí để nhận được chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học, Coursera cũng cung cấp miễn phí rất nhiều chương trình học chuyên ngành khác nhau từ nhiều trường đại học nổi tiếng, như Đại học Washington, Đại học Stanford, Đại học Toronto và Đại học Vanderbilt.

Lưu bản nháp tự động

3. EDX

EdX cũng là một trong những Showroom hàng đầu cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến miễn phí. edX được trường đại học Harvard và MIT chung tay thành lập vào khoảng thời gian 2012, vì vậy bạn sẽ học được những kiến thức và công nghệ cập nhật và hiện đại nhất. lúc này, edX cung cấp khóa học từ 60 trường đại học, học viện. Và tất nhiên, bạn không thể bỏ qua khóa học hot nhất của edX: Cơ bản về Khoa học laptop (ĐH Harvard).

4. UDEMY

Được thành lập vào khoảng thời gian 2010, Udemy là một trong chương trình giảng dạy trực tuyến giúp người học trau dồi và học hỏi các kĩ năng làm việc. Mặc mặc dù có 1 số khóa huấn luyện và đào tạo phải trả phí, Udemy cũng cung cấp rất nhiều các khóa huấn luyện và đào tạo miễn phí, đào tạo và giảng dạy qua video như khóa Lập trình cơ bản dành cho dân Marketing – HTML và CSS, Lập trình với Python, v.v.

5. AGUPIEWARE

AGupieWare là một đơn vị chuyên cải cách và phát triển các ứng dụng, họ đã từng khảo sát điều tra các chương trình tin học từ những học viện hàng đầu Hoa Ki. Sau đó, họ soạn ra những chương trình giảng dạy từ cơ bản đến chuyên sâu bao gồm các khóa đào tạo miễn phí cung cấp bởi các trường đại học Stanford, MIT, Carnegie Mellon, Berkeley and Columbia. Các chương trình được chia nhỏ thành 15 khóa huấn luyện: 3 lớp học giới thiệu tổng quan (nhập môn), 7 lớp học chuyên sâu và 5 lớp học tự chọn.

Mặc dù bạn sẽ chẳng nhận được chứng chỉ nào sau quá trình học, nhưng chương trình học trên aGupieWare lại quá phù hợp cho những lập trình viên tương lai giàu tiềm năng.

6. GITHUB

Đôi khi, bạn cần phải cầu cứu tới sách tham khảo khi bạn bị mắc kẹt trong một vấn đề. Đó chính là GitHub . Bạn có thể truy cập hơn 500 cuốn sách về lập trình (hoàn toàn miễn phí), che phủ hơn 80 ngôn ngữ lập trình khác nhau nằm trong kho dịch vụ lưu trữ trên nền tảng website của Git. điều này cũng có nghĩa là các đầu sách sẽ được cập nhật liên tiếp bởi các cộng tác viên.

7. MIT OPEN COURSEWARE

Nếu khách hàng đã có kiến thức cơ bản và muốn khám phá những kiến thức chuyên sâu hơn, ví dụ như những định hướng đằng sau các ngôn ngữ lập trình, hãy khai phá trang huấn luyện và giảng dạy trực tuyến miễn phí của MIT. Chương trình này bao gồm các lớp học như Cơ bản về Khoa học máy vi tính và Lập trình, Cơ bản về lập trình với Java, Thực hành lập trình với ngôn ngữ lập trình C.

8. HACK.PLEDGE()

Đây là một cồng đồng của rất nhiều người làm lập trình viên, bao gồm những người nổi tiếng như Bram Cohen – người sáng lập BitTorrent. Ở đây, bạn có khả năng hoàn thiện năng lực lập trình của mình thông qua việc học hỏi và giao lưu từ những người nhà cách tân và phát triển ứng dụng hàng đầu nhân loại.

9. CODE AVENGERS

Đặt trụ sở tại New Zealand, Code Avengers cung cấp các khóa đào tạo lập trình với tính chất hài hước và có tính tương tác nhằm giúp người học học cách viết trò chơi, ứng dụng và website bằng các ngôn ngữ JavaScript, HTML and CSS. Mỗi khóa đào tạo và huấn luyện kéo dài 12 giờ đồng hồ và cung cấp chương trình học bằng các thứ tiếng: Anh, Nga, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ và Bồ Đào Nha.

10. KHAN ACADEMY

Được Thành lập và hoạt động vào năm 2006 bởi thầy giáo Salman Khan, Khan Academy là giữa những học viện đào tạo chuyên nghiệp và bài bản đầu tiên cung cấp chương trình học trực tuyến miễn phí. Với video hướng dẫn mỗi bước, bạn có thể học cách vẽ, thiết kế Bức Ảnh động và lập trình game bằng cách sử dụng JavaScript và ProcessingJS, hoặc tò mò làm thế nào để tạo ra các trang web với HTML và CSS.

11. FREE CODE CAMP

Ở đây bạn sẽ học về HTML5, CSS3, JavaScript, cơ sở dữ liệu, DevTools, Node.js, Angular.js và Agile bằng cách xây dựng quan hệ và gia nhập một cộng đồng gồm các chuyên gia và sinh viên trong ngành. Thậm chí, bạn sẽ có cơ hội hợp tác với người khác để thực hành kĩ năng viết code của mình thông qua việc viết các ứng dụng miễn phí. Điều có chân thành và ý nghĩa nhất mà bạn sẽ nhận được là học những kĩ năng và nhận được sự trợ giúp để giải quyết các vấn đề thực tế của mình. thế giới thực. Hơn thế nữa, cộng đồng này viết code miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận.

12. HTML5 ROCKS

Đây là một dự án do Google tung ra trong thời hạn 2010 để cạnh tranh với HTML5 của Apple. Website này có đầy đủ các hướng dẫn, tài nguyên và các bản cập nhật mới nhất của HTML5. Nó cung cấp mã nguồn mở, vì vậy các lập trình viên rất có thể tùy ý sử dụng và nghịch ngợm với code HTML5 ở chỗ này. Do trang web này đòi hỏi kiến thức nâng cao hơn so với hầu hết các khóa huấn luyện nhập môn, bạn nên trau dồi kiến ​​thức và kinh nghiệm trước khi nhảy vào website này.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *