Home / Bất động sản / Nội thất / 10 dụng cụ lau chùi cần có trong nhà

10 dụng cụ lau chùi cần có trong nhà

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dù bạn là người dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp cũng vẫn cần những dụng cụ hỗ trợ hoàn hảo để giữ cho nhà luôn sạch. Bạn đã sắm đủ 10 đồ dùng vệ sinh dưới đây?

Xem thêm: Quý khách co nhu cần mua sản phẩm: Cây lau nhà 360 độ happy mopi vui lòng liên hệ tại đây.
 
1. Miếng bọt biển cọ rửa
 Lưu bản nháp tự động
Cần phải có rất nhiều miếng bọt biển các loại: loại thông thường; loại bọt biển chà nhám mài mòn; loại có những sợi tổng hợp để giải quyết bất kỳ vết bẩn bề mặt nào. Và nếu bạn muốn tái sử dụng các miếng bọt biển, đừng quên làm sạch nó.

2. Những chiếc khăn lau trắng


 

Tôi luôn có cả tá khăn lau trắng. Tôi thích chọn hai bộ khăn cotton hữu cơ nhãn hiệu ưa thích nhưng bạn rất có khả năng kiếm hàng đống khăn loại này ở bất cứ nơi nào.

Chúng luôn phù hợp với nhà bạn và trong trường hợp chúng bị dây bẩn thì bạn sẽ biết ngay. Điều tuyệt vời là bạn có thể tẩy trắng và khử trùng những chiếc khăn này mà không lo chúng bị hư hại.

Nếu bạn là người thích tái chế và thân mật với môi trường, hãy dùng khăn cắt từ áo thun cũ.

3. Chổi cao su

Những cây chổi bé nhỏ này thuộc nhóm "dụng cụ phải có" để giữ cho buồng tắm không bị mốc. Nó cũng hiệu quả cao khi được dùng để lau rửa cửa sổ.

4. Khăn từ vải sợi tổng hợp

 
 

Y hệt như khăn lau trắng, bạn cần có càng nhiều khăn vải càng tốt. Chỉ với một ít nước (đôi khi không cần nước), khăn vải sẽ lau sạch các bề mặt. Nhưng cần xem xét, không nên cào làm xước hay để lại vân sọc trên khăn.

5. Chai xịt
 

 
 

Luôn giữ chai xịt trên tay khi bạn cần rửa qua sản phẩm gì đó với nước hoặc khi bạn muốn tự chế những dung dịch tẩy rửa của riêng mình.

6. Chổi quét, xẻng, chổi lau
 
 

Hiển nhiên là như vậy.

Nếu nhà bạn có sàn gỗ, đá lát, ván, vải sơn lót sàn nhà, bạn sẽ cần chổi quét và chổi lau để lau sạch. Xẻng sẽ giúp vun gọn đống bẩn. Đây là những dụng cụ không thể không có trong mỗi ngôi nhà.

7. Máy hút bụi

Không cần biết nhà bạn dùng loại máy hút bụi của nhãn hiệu nào, những chiếc "thùng chứa di động" này sẽ giúp nhà bạn sạch hơn. Và chúng cũng tỏ ra hiệu quả hơn trong việc thu dọn bụi bặm, phấn hoa, nấm mốc… gây dị ứng.

8. Xô, thùng chứa
 
 

Một chiếc xô tốt không chỉ giúp bạn cất gọn nhiều dụng cụ lau dọn mà còn rất hữu ích khi bạn lau nhà, hay làm những nhiệm vụ vệ sinh khác.

9. Bàn chải cứng các loại
 
 

Không phải lúc nào bọt biển hay vải lau cũng là dụng cụ tương xứng, sẽ có lúc bạn cần tới những chiếc bàn chải cứng các loại để cọ những vết bẩn khó tẩy rửa.

10. Bàn chải đánh răng

 
 

Nếu bạn gặp sự cố bám bẩn ở những chi tiết nhỏ hẹp thì không thể dùng bàn chải cứng được. Khi ấy, bạn cần những cây bàn chải đánh răng (cũ) nhỏ xinh. Hãy khử trùng cho chúng và dùng chúng làm sạch vành bồn rửa, các khe kẽ, ngóc ngách khác trong nhà.

Chúc bạn sắm đủ dụng cụ cần thiết để vệ sinh nhà cửa dễ dàng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Bỏ ra hơn 2 tỷ đồng làm nội thất nông trại cho căn hộ đập thông

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *