Home / Dịch vụ / Những yếu tố quyết định một cổng nhà sang trọng

Những yếu tố quyết định một cổng nhà sang trọng

Cổng nhà đẹp không chỉ đem đến cái nhìn thẩm mỹ và nghệ thuật cho ngôi nhà mà còn đựng nhiều yếu tố phong thủy giúp cho ngôi nhà của bạn luôn hạnh phúc.

Lưu bản nháp tự động

Cổng nhà đẹp

1.Màu sắc của một cổng nhà đẹp

Bạn cần nhìn vào thiết kế nhà, thiết kế vườn để quyết định màu sắc cho cánh cổng này. bởi thế, khi lựa chọn màu sắc cho cổng nhà thì có rất nhiều yếu tố chi phối như:

a.Sở thích khi lựa chọn màu sắc cho cổng nhà đẹp

Lựa chọn màu sắc cổng nhà theo sở thích

Khi bạn thích một màu nào đó, bạn thường muốn lựa chọn cho mình những vật dụng mang màu đó. Và tất nhiên, khi thiết kế kiến thiết cổng nhà thì bạn cũng mong muốn cổng nhà mang màu sắc mà bạn rất thích.

b. Yếu tố phong thủy

Lựa chọn cổng nhà đẹp theo phong thủy

Tuy nhiên, chỉ thích thôi thì chưa đủ để quyết định màu sắc cho cổng nhà bạn. Hơn đó nữa là yếu tố phong thủy. Màu của cổng phải phù hợp với màu của ngôi nhà, phải hợp với vận mệnh của gia chủ và đem đến nhiều điều may mắn.

Yếu tố phong thủy khi chọn màu cổng nhà cũng mang tính quyết định không ít. Có thể bạn không tin tưởng vào tâm linh nhưng chắc chắn phải tìm hiểu về phần màu sắc này.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất Mô tơ cửa cuốn đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

2. Kích thước của một cổng nhà đẹp

Để ra quyết định đó có phải là một trong cổng nhà đẹp hay không thì chúng ta cũng nên nhìn vào yếu tố kích thước của chiếc cổng.

Kích thước cổng nhà đẹp như thế nào?

Nếu phần kích cỡ này không đạt chuẩn thì có thể ngôi nhà sẽ không đón được nhiều sinh khí như mong muốn. Kích thước quá hẹp thì sẽ không thu hút được rất nhiều vượng khí. Mà Kích thước quá lớn thì lại có nhiều nguy cơ tiềm ẩn bên phía trong.

Kích thước lỗ ban là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn size cho một cổng nhà. Nghĩa là Kích thước này rất cân xứng với phong thủy cũng tương tự đem về thông số đạt chuẩn khi xây dựng cổng nhà.

 

Kích thước của một cổng nhà đẹp

Kích thước lỗ ban được nhiều người tin tưởng và rất thành công khi xây dựng nên những cánh cổng vững chắc, vững chắc, làm đúng nhiệm vụ của một cánh cổng thu hút sinh khí vào nhà.

3. Kiểu dáng cho một cổng nhà đẹp

Kiểu dáng của cổng nhà đẹp

Cái đẹp tại đây không phải chỉ đơn thuần là đẹp về kiểu cách mà còn được xét trên nhiều phương diện khác nhau. Có nhiều người thật sự bất thình lình khi cổng nhà được thiết kế theo phong cách thật sự khang trang nhưng lại được nhận xét là cổng nhà này quá xấu.

Đấy, cái xấu tại chỗ này là người ta nhìn vào phong thủy, nhìn vào điểm giao thoa của không ít luồng khí để đánh giá. Đối với những người giàu kinh nghiệm thì chỉ cần nhìn vào thôi họ cũng trở nên hiểu ra được đây là cổng nhà ý nghĩa sâu sắc hay cổng nhà xấu.

Lựa chọn kiểu dáng cổng nhà phù hợp

Khi lựa chọn kiểu dáng cho một cổng nhà đẹp thì bạn nên tìm hiểu kiểu dáng nào là tương xứng với hướng nhà mà mình đang sinh sống và làm việc. Kiểu dáng đẹp thì chưa chắc đã phù hợp.

Cũng có những khi một kiểu dáng đơn giản thôi nhưng hàm chứa trong các số ấy rất nhiều chân thành và ý nghĩa.

Đơn giản dễ dàng nhưng không hề đơn điệu và luôn đưa đến cho gia chủ những gì điềm may mắn nhất.

4. Hướng cho một cổng nhà đẹp

Hướng cho một cổng nhà đẹp

Để ra quyết định đấy có phải là 1 cổng nhà đẹp hay không thì không thể nào thiếu được yếu tố hướng cổng. Nếu chọn sai hướng cổng thì bạn sẽ luôn sống trong băn khoăn lo lắng và tất nhiên những điềm may mắn sẽ chẳng thể nào vào được căn nhà của bạn.

Bạn không thể nào xây dựng một cánh cổng mà có hướng đối nghịch với vận mệnh của mình. Hướng cổng cần căn cứ vào hướng nhà để khẳng định. Hướng cổng mà đối nghịch thì không chỉ làm cho căn nhà u ám mà còn khiến cho mọi việc bạn làm không hề thuận lợi như bạn nghĩ.

Hướng nhà và hướng cổng hỗ trợ cho nhau

Nhiều gia đình còn nhờ vào hướng cổng để hóa giải những gì xui rủi mà hướng nhà mang lại. Hướng nhà và hướng cổng tương đồng, trợ giúp lẫn nhau thì chắc chắn bạn sẽ nhận về không ít may mắn tài lộc.

Cách chọn hướng cổng nhà đẹp khá đơn giản

Thường thì hướng cổng cũng được chọn dễ dàng và đơn giản hơn hướng nhà. Vì là nơi hút vượng khí nên chỉ cần tránh những gì mờ mịt, những địa điểm không tốt và hợp với gia chủ là được rồi.

Đấy là những yếu tố để quyết định một cổng nhà đẹp. Hãy luôn nhìn vào những yếu tố phong thủy, tâm linh. Bởi biết đâu chọn đúng cổng nhà sẽ giúp bạn tránh được những gì đáng tiếc trong cuộc sống.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Bí kíp đặt hàng Taobao, săn nguồn hàng Quảng Châu giá ưu đãi không phải người nào cũng biết

Mua hàng trên taobao là một trong những cách nhập hàng Quảng Châu trực tuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *