Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Lý do vì sao cản trở hoạt động cửa tự động

Lý do vì sao cản trở hoạt động cửa tự động

Nguyên nhân vì sao cản trở hoạt động cửa tự động, cửa tự động không chạy, cửa tự động không đóng, lỗi cửa tự động, cửa tự động tự mở…Các lý do tại sao cơ bản và cách khắc phục

Lưu bản nháp tự động

1- Hệ thống đóng mở của cửa kính tự động

Người sử dụng sẽ vướng phải phần lớn là hệ thống mở ra đóng vào của cửa tự động sau một thời gian sử dụng thì hiệu suất đóng vào xuất hiện thêm có vài lỗi nhỏ, không còn hoạt động mượt mà như lúc mới mua và tốc độ đóng mở cũng không nhanh.

Vậy nguyên nhân lại vậy? Để đưa ra được lời giải đáp cho câu hỏi trên khách hàng có thể mày mò về hệ thống dẫn động của cửa tự động, nó có thể bị không khít hay các con lăn cửa tự động bị ra ngoài so với hệ thông thanh ray dẫn động.

Chính vì như thế mà hệ thống đóng mở cửa tự động gặp vô cùng với rất nhiều khó khăn và có thể đóng mở không khít nhau. Còn vận tốc xuất hiện đóng vào cửa kính tự động không được hoạt động trôi chảy như khi mới sử dụng có thể do tín hiệu điều khiển yếu hoặc bị lỗi, nguồn điện bất ổn định trong tiến độ cửa hoạt động, con lăn đã bị mất độ ma sát theo thời gian hoạt động. Hoặc khách hàng cần xem có vật làm cản trở làm giảm vận tốc của cửa đang chạy không.

Xem thêm: mô tở cổng sắt tại đây.

2- Cửa tự động không thể mở cửa hay đóng lại

Tại sao tạo nên cửa kính tự động mất đi khả năng đóng mở của cửa kính tự động có thể kể đến là lỗi cảm biến an toàn hay mắt thần của cửa tự động bị hỏng tạo cho cửa mất đi khả năng phát hiện vật cản và khiến cho nó mất đi vùng quét vật của cửa mà đã khiến xuất hiện một vài hiện tượng như cửa tự đóng được.

Và một ít nguyên nhân chủ quan và khách quan khác cũng gián tiếp tạo hiện tượng này có thể do hệ thống điện áp thất thường, động cơ hoạt động không thể làm giảm được độ nóng tự động ngắt để bảo đảm động cơ trong quá trình khởi chạy,… Hay tốc độ cài đặt tự động đóng vào xuất hiện thêm quá nhanh có thể dẫn tới hậu quả như người qua lại bị vướng và cửa.

3- Gặp chuyên gia cửa tự động

Phần đông lỗi trên cửa kính tự động rất có thể kiểm soát được nếu bạn kiểm tra định kì liên tục, kiểm tra các hệ thống con lăn có được bôi trơn đúng cách không, hệ thống nguồn cung cấp điện có thường xuyên bất ổn không,…

Và điều quan trọng là khi thấy 1 lỗi sai nhỏ nào trong quá trình khởi chạy của cửa tự động cần báo ngay cho nhà cung cấp dịch vụ của bạn để được bảo hành sửa chữa lại để tránh được hậu quả.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá rẻ tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *