Home / Phong cách sống / Làm mẹ / Làm thế nào để bảo vệ trẻ khỏi những vi khuẩn nguy hiểm?

Làm thế nào để bảo vệ trẻ khỏi những vi khuẩn nguy hiểm?

Làm thế nào để bảo vệ trẻ khỏi những vi khuẩn bất lợi?

Không hề ít mẹ bỉm sữa lo lắng mỗi khi bé đi chơi, đến lớp bé lại cầm, bốc vật lạ, ôm ấp động vật,…và sẽ nhiễm khuẩn, bị bệnh bởi hệ miễn dịch của bé còn vô cùng non nớt. Thế nhưng các mẹ đã có giải pháp nào chưa? Hãy cùng http://khuyenmai4m.top/ tìm những cách giúp đảm bảo bé yêu của bạn khỏi những vi khuẩn có hại nhé.

Theo Insulac chia sẻ thì một trong những cách để chống lại những vi khuẩn có hại tấn công cơ thể nhỏ nhắn của con bạn đó chính là xây dựng hệ miễn dịch cho bé thật tốt. Thực tế thì có đến 70% hệ thống miễn dịch của cơ thể nằm ở hệ tiêu hóa. vì thế, việc các mẹ xây dựng hệ miễn dịch thật tốt cho bé phải ban đầu tư hệ tiệu hóa của con trẻ.

Sữa bột INSULAC IQ GROWTH là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho cơ thể trẻ nhỏ với thành phần gồm: Prebiotic, Nucleotides và nhiều chất chống oxi hóa giúp tăng tốc hệ miễn dịch của trẻ nhỏ theo 3 cơ chế:

Chất Prebiotic kích thích sự phát triển của các vi sinh vật hữu ích trong đường tiêu hóa.
Kích thích quá trình hấp thu nước và chất điện giải.
Giúp bức tốc sức đề kháng tự nhiên và thoải mái của trẻ.

Trong số đó, chất Nucleotides, Vitamin C, selen phòng chống tiêu chảy, tăng sức đề kháng cho bé. Các chất chống oxi hóa gồm vitamin A, C, E có nguồn gốc từ rau quả tự nhiên giúp khắc phục những tế bào bị tổn thương trong cơ thể.

Nhờ 3 cơ chế này mà đường tiêu hóa của bé được cải thiện, giúp bức tốc hệ miễn dịch cho cơ thể. Hơn thể nữa, sữa bột INSULAC IQ GROWTH còn bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như: DHA, ARA, Taurine, Chonline, Canxi & Photpho ….giúp hoàn thành xong trí não, cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu nhằm tăng tốc chuyển động thể chất và cân nặng cho bé, giúp trẻ cải tiến và phát triển toàn diện, trẻ trung và tràn trề sức khỏe hằng ngày.

Hãy cho con bạn uống từ 2-3 ly INSULAC IQ GROWTH để giúp con bạn mạnh bạo, đảm bảo bé khỏi những vi khuẩn có hại, tạo điều kiện cho trẻ thỏa sức khám phá thế giới.

Sản phẩm INSULAC. SỮA MỸ DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
ĐẶT HÀNG NGAY!!!

About hoanganh

Check Also

Chơi với con, làm bánh ngon với bột bánh rán pha rồi

Nhằm mang đến sự tiện lợi, đồng thời giúp gắn kết trẻ và cha mẹ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *