Home / Bất động sản / Dự án Flora đạt giải Best Condominium

Dự án Flora đạt giải Best Condominium

Công trình đầu tư Nam Long phối hợp với hai đối tác Nhật Bản được ghi nhận trong thể loại “Căn hộ tốt nhất trong sự cô lập” (Best chung cư).
Cherry Flora nằm ở đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP HCM) là dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Long Công ty Cổ phần Nam bắt tay với Hankyu Realty và phát triển Nishi Nippon Railroad Group. Nhờ có nhiều ưu điểm thiết kế, chất lượng và tiến độ thi công, dự án đã được vinh danh “căn hộ tách tốt nhất” ở bất động sản châu Á – Thái Bình Dương năm 2016 (khu vực châu Á Thái Bình Dương Giải thưởng Bất động sản năm 2016) vừa tổ chức Quốc tế Kuala Lumpur (Malaysia).

Nói về giải thưởng, ông Chu Chee Kwang, Tổng giám đốc Nam Long nhấn mạnh: “Giải thưởng này là một vinh dự lớn và một cam kết các sản phẩm Nam Long, tạo thuận lợi hơn cho Flora ghi bàn trên thị trường”.

du an Flora

Flora dat du an lớp bất động sản châu Á – Thái Bình Dương Hình ảnh 1

Đổ xô vào giai đoạn bàn giao 6/2016 tháng, Nhật Bản Flora Cherry Condo chất là ưu đãi hấp dẫn cho người mua.
Nam Long là danh sách các nhà đầu tư bất động sản tại các thị trường danh tiếng Việt Nam, bởi vì 24 năm hoạt động công ty đã không bàn giao công trình muộn. Bên cạnh đó, hai đối tác Nhật Bản cũng có thương hiệu trong hơn 100 năm, đạt doanh thu bền vững. Do đó, sự kết hợp của các bên đã giúp người mua yên tâm về Flora Cherry.

Gói gọn trong một diện tích 54-67 m2, căn hộ Flora có 2 phòng ngủ và không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Toàn bộ sàn lót gỗ, hệ thống tiết kiệm cửa trượt và mở rộng diện tích tầm nhìn, bếp gọn gàng, khu vực giặt thuận tiện với tiếp xúc riêng biệt giúp căn hộ nhỏ nhưng trang bị đầy đủ … Tất cả theo tiêu chuẩn và phong cách của Nhật Bản thiết kế.

du an Flora 2

Flora dat du an lớp bất động sản châu Á – Thái Bình Dương của ông Hình 2

Flora Cherries cũng là một trong số ít các vấn đề an toàn ở nhấn mạnh tầm trung trong sự cô lập. Dự án là an ninh 24/24 với hệ thống điện thoại truyền hình, thẻ từ cho thang máy và mỗi căn hộ, hệ thống camera an ninh tại sảnh và khu vực công cộng …

Ngoài ra, chủ nhà có thể hoạt động cả ngày, thậm chí cả tuần mà không cần phải bước ra ngoài thông qua một hệ thống khép kín, tiện ích như khu vườn, khu vực nướng và cà phê rộng rãi, bể bơi, câu lạc bộ cộng đồng, sân thể thao ngoài trời, nhà trẻ, trung tâm mua sắm .. .

Hiện nay, dự án đã bước vào giai đoạn chuẩn bị và đứng đầu bàn giao cho người mua theo đúng kế hoạch vào tháng 6. Đây là một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư đã mua khi tung ra nhiều cơ hội để giành chiến thắng máy chứng từ điện ưu đãi trị giá 100 triệu USD, 3 năm miễn phí bởi các nhà cung cấp dịch vụ quản lý công ty và gói cho vay lãi suất Nhật Bản Okamura là 6,5% / năm trong 3 năm.

dòng sản phẩm với 750 căn hộ Nam Long Cherry Flora Flora đã được bán trên thị trường. Dự án được xây dựng trên ba tiêu chí getable (tay), màu xanh lá cây (không gian xanh) và lớn (tuổi thọ cao). Các nhà thầu của dự án là Công ty TNHH Xây dựng An Phong, giám sát xây dựng do Công ty Quản lý xây dựng Delta – Mỹ thực hiện. bàn giao dự kiến tháng 6.

Nguồn : Zing

About hoanganh

Check Also

Sàn gỗ mang thiên nhiên tới ngôi nhà của bạn

Bạn thích và không rời mắt khỏi những thiết kế gắn liền với thiên nhiên. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *